Đợi một người Homestay – Nhà trên rẫy.

Cuộc sống nơi đô thành luôn xô bồ, vội vã. Khiến người ta thèm thuồng cái yên tịnh, an nhiên, sống chậm rãi tận hưởng cuộc sống thật sự, quay về với thiên nhiên với những điều bình thường nhất. Và xứ Đà Lạt với những ngôi nhà nhỏ xinh đã làm người ta nghiện vì những điều bình thường, mộc mạc nhất.

Lên một con dốc, một con dốc nữa, qua một rẫy cà phê ta thấy căn chồi nhỏ, căn chồi canh rẫy. Dành cho những con người muốn rời xa cuộc sống tất bật, trở về với căn nhà nhỏ, để nhớ lại tuổi thơ những ngày đi lên rẫy với ba với má, chân đất chạy quanh nghịch phá.

Leo con dốc lên Đợi một người homestay. (Copy)
Bao quanh bởi vườn cà phê xanh mướt.
Mùa hoa cà phê nở rộ.

“Nhà là căn chồi canh rẫy chớ đâu phải Villa”, nhà nhỏ xinh nằm giữa đồi, nhìn ra thung lũng xa xăm trông đợi một người ghé thăm.

Căn chồi nhỏ luôn hiền hoà, hiếu khách, dành cho ai yêu cây cỏ, yêu rừng, yêu tiếng chim hót líu lo mỗi sáng. Nhà chỉ dành cho những ai chịu khó, leo lên những con dốc, đi qua đất bụi khi nắng, đất bùn khi mưa.

Nhà mộc mạc, đơn sơ và yên bình.
Bốn bề, nơi đâu nhà cũng có cây xanh và hoa cỏ.

Đợi một người homestay – tuy nhỏ nhưng đủ chỗ cho bạn nằm dài sau những chuỗi ngày làm việc mệt mỏi, lo ngày 3 bữa ăn, có chỗ ngồi ngắm nhìn thung lũng, có vườn hồng, có cây bơ, có tách cà phê ấm lòng.

Cho những ngày se lạnh.
Nhà không có gì ngoài 3 bữa ăn đầy dinh dưỡng.
Ấm áp cuối ngày.

Phòng được trang trí mộc mạc, đơn sơ nhưng ấm cúng, gối, nệm đủ êm, chăn đủ ấm, không gian đủ đẹp, đủ tiện nghi bạn cần. Mỗi sáng lười dậy thì có ánh nắng bình minh gõ cửa làm mình tỉnh giấc, ngồi dậy và bắt đầu ngày mới vui vẻ, tỉnh táo.

Gác gỗ từ 2-6 người: 800k-1tr5. (giá cập nhật 12/2018).
Phòng áp mái – 550k (giá cập nhật 12/2018)
Phòng trệt nhà gỗ – 650k (giá cập nhật 12/2018)
Phòng Private 2 người: 850k. 3-4 người: 950k.

Đợi một người homestay – Nhà không phù hợp với những ai thích xe đưa xe đón, thích được phục vụ, không thích đi bộ, leo dốc. Không thích rẫy nương thì không nên về, kẻo lại hụt hẫng, hoang mang.

Nhà ở trong rẫy: Tổ dân phố 65, Đà Lạt.

Nhớ nhà thì gọi: 0868 708 025. Nhà luôn đợi một người đến để tâm sự.

Mọi thắc mắc hãy comment cho ad nhé! Ad luôn sẵn sàng tư vấn và giới thiệu những homestay đẹp, chất như nước cất, homestay độc lạ và mới nhất cho bạn có những trải nghiệm và lưu giữ những kỉ niệm đẹp thời thanh xuân chúng mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here