Wine Town Homestay Đà Lạt – 21B Trần Hưng Đạo, Phường 10, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Thị trấn Rượu Vang – Khu homestay hình thùng rượu vừa độc vừa lạ ở Đà Lạt cách trung tâm Dalat khoảng 2km, cuối Dinh 2, nằm trên con đường Trần Hưng Đạo khu có nhiều biệt thự cổ, một nơi còn khá nhiều thông nên rất mát và cực kỳ yên tĩnh, giữa thiên nhiên tươi mát với những cây hồng lâu năm …khế, cam. thuộc loại homestay Dalat khá đông khách trong 1 năm qua.

Wine Town Homstay mùa hồng chín
Hồng vào mùa chín ở Wine Town Homestay

Homestay Wine Town – nhà nghỉ khách sạn Thị trấn Rượu Vang ở Đà Lạt một nơi thú vị cho bạn sống giữa thiên nhiên cùng với không khí mát lạnh từ nhiên của phố núi với nhà nghỉ bình rượu vang, một trải nghiệm tuyệt vời khi bạn tìm kiếm khách sạn nhà nghỉ hotel hay homestay cho một kỳ nghỉ dưỡng ở Đà Lạt.

Phòng hình rượu vang Winetown Homestay
Phòng khách sạn hầm rượu với hình những thùng rượu vang.

Wine Town Đà Lạt có giá 300K / ngày / thùng rượu với 2 người ở và phòng 2 giường lớn giá từ 550K-600K  cho 4 người (giá cập nhật tháng 12-2018), khoảng hơn 10 phòng đủ loại màu sắc bên trong nội thất, cho bạn lựa chọn theo sở thích, nhỏ xinh thiết kế đẹp, thuận tiện, có đầy đủ tiện nghi và toilet riêng, tivi, máy nước nóng. Giá phòng có thể thay đổi vào các ngày lễ, tết.

Wine Town Homestay
Phong ngủ đầy đủ tiện nghi dành cho hai người ở Wine Town Homestay

Wine town homestay Đà Lạt có 1 không gian chung cho các doom có thể mở tiệc BBQ vào buổi tối dành cho các nhóm bạn. Nếu bạn lần đầu tiên đến với Wine Town hãy gọi đặt trước phần nướng BBQ và chuyển khoản trước cho Homstay. Mỗi phần BBQ có giá dao động 140K – 160K (giá cập nhật tháng 11-2017). Những ngày se lạnh ngồi bên bếp than hồng cùng trò chuyện, chia sẻ và cùng thưởng thức những món nướng ngon lành, nóng hỏi thì còn gì ấm áp bằng. 

Không gian BBQ cho khách ở Winetown homestay.
Không gian BBQ cho khách ở Winetown homestay.
Nướng BBQ o winetown homestayy
Nướng BBQ ở Winetown Homestay.

Khách sạn hầm rượu Đà Lạt một quần thể kiến trúc nhà nghỉ, khách sạn mới lạ dành cho bạn thích khám phá trải nghiệm những điều mới lạ trong 1 không gian nhỏ ấm cúng với đầy đủ tiện nghi, sạch sẽ, rất riêng tư và dễ chịu.

Wine Town là nơi gần trung tâm thành phố Đà Lạt nhưng đủ để bạn tận hưởng thiên nhiên, cây cối, nghe tiếng chim hót vào buổi sáng. Là nơi để bạn nhâm nhi tách trà hoặc ngụm cà phê, ngồi ngoài hiên, đọc cuốn sách, tận hưởng cuộc sống yên bình. Thích hợp cho khách đi đoàn cùng nhau nhóm lửa trại vào buổi tối, nướng thịt và nghe nhạc để tận hưởng không khí se lạnh của thành phố trong sương.


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here