Cafe 2P Đà Lạt tạo nên sự hài lòng nhẹ nhàng cho bạn khi đến đây. Cafe khá ổn, không gian nhẹ nhàng và gần chợ Đà Lạt là một điểm cộng cực ổn cho những ai lang thang thành phố nghìn hoa. Cùng Homestay Đà Lạt tìm hiểu chi tiết thêm về 2P Coffee Đà Lạt nhé!

Giới thiệu cafe 2P
Giới thiệu cafe 2P

Cafe 2P có gì đặc biệt

Ai là tín đồ cafe chắc chắn phải có một list riêng để khám phá tất cả những quán cafe ở một vùng đất nào đó. Nhưng chắc chắn list đó sẽ không phải là quán nào cũng được. Và có lẽ, cafe 2P ở Đà Lạt cũng vừa đủ ngưỡng để ta thêm vào danh sách đó.

Pha chế khá ổn

Quán chủ đạo là những món cafe tây như Capuccino, Expresso, Latte, Americano,… Hay những món sinh tố tươi mát từ những nguyên liệu tươi ở xứ sở Đà Lạt. Menu quán khá đa dạng với nhiều chủng loại.

Tuy mình không rành quá nhiều về cafe, nhưng hương vị khá thơm, chất cafe vẫn có nét riêng giữ trên đầu lưỡi. Ngoài ra, khi tham khảo thêm những đánh giá trên Internet thì nó cũng được đánh giá là chất lượng ổn.

2P coffee Đà Lạt
2P coffee Đà Lạt

Quầy bar cafe khá đẹp

Với mình, một quầy bar cafe đơn giản nhưng rộng rãi. Một quầy bar sẵn sàng show các công đoạn pha chế cho người dùng xem thì thật hay. Và quầy bar 2P cafe hội tụ đủ những điều ấy.

Khá đơn giản và sạch sẽ đúng không bạn? Những chiếc ly được sắp xếp sếp trật tự phía trên. Máy pha cafe để ở môt gốc. Nguyên liệu pha chế để thấp để tránh bề bộn. Anh pha chế tay nghề cũng khá là điêu luyện.

Cafe 2P Đà Lạt
Cafe 2P Đà Lạt

Đường đi cafe 2P Đà Lạt

Quán nằm cạnh một con suối nhỏ và cách trung tâm Đà Lạt chưa đến 1km. Đoạn đường đi khá ổn và dễ dàng đi bộ đến đây từ chợ Đà Lạt. Bạn có thể tham khảo Google Maps để tìm đường đi.

Giờ mở cửa: 6h30 – 22h00.

Số điện thoại cafe 2P: 02633515929.

Địa chỉ: 9 Hải Thượng, Phường 6, Thành phố Đà Lạt.

Review cafe 2P Đà Lạt

Quán cafe khá ổn với những ai muốn tìm một quán gần chợ Đà Lạt. Không có gì để chê nhưng cũng không quá tuyệt vời để khen quá nhiều.

Không gian

Nội thất khá ổn với thiết tông màu xám là chủ đạo với màu sắc vàng tô điểm thêm. Quầy bar khá ổn, bàn ghế sắp xếp khoảng cách vừa đủ. Tuy vậy không gian tương đối không quá rộng rãi. Bàn ghế đa phần là ghế gỗ cao, ngồi tương đối thoải mái.

Clip video 360 độ Cafe 2P:

Quán được xây như một container với cửa kính nhìn ra bên ngoài. Tuy nằm gần một dòng suối nhưng đã được đào kênh nên trông cũng khá bình thường. Nhưng cũng có thể nhìn ra cảnh quan xe cộ qua lại.

Nước uống

Đặc trưng của quán là các loại cafe tây và cafe đen truyền thống. Menu khá đa dạng với nhiều loại thức uống khác nhau. Với nguyên liệu tươi ngay tại Đà Lạt thì các thức uống như sinh tố, trà cũng khá ổn.

Không gian bên trong 2P coffee
Không gian bên trong 2P coffee

Mức giá ở tiệm cafe 2P Đà Lạt

Mức giá cafe 2P không rẻ và cao hơn mặt bằng chung ở Đà Lạt. Tuy vậy nếu là người du lịch từ thành phố thì mức giá vẫn có thể chấp nhận được.

Giá: 20.000đ – 40.000đ. (Cafe đen với giá 20.000đ, các loại khác tầm 35.000đ).

Những quán cafe đẹp ở Đà Lạt để bạn tham khảo thêm:

  • Up Cafe Đà Lạt

Điểm vui chơi

Clip cafe 2P Đà Lạt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here